ยังทันสมัย

แนะนำแอป YoungHappy เวอร์ชันใหม่ ง่าย สนุก ไฉไลกว่าเดิม!

ทีมงานยังแฮปปี้ก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับพี่ๆ ชาวยังแฮปปี้ ปีใหม่ทั้งทีจึงขอมอบแอปพลิเคชัน YoungHappy เวอร์ชันใหม่ 3.0 ที่เต็มไปด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ ฟังก์ชันโดนๆ และยังขยายสังคมความสุขของผู้สูงอายุให้ใหญ่ขึ้น รับรองเลยว่าง่าย สนุก และไฉไลกว่าเดิมแน่นอน

ส่วนจะมีฟังก์ชันอะไรใหม่ให้ใช้กันบ้าง ลองอัพเดตและติดตามกันได้เลย

แถบหน้าแรกนี้เหมือนเป็นห้องรับแขกของแอปฯ ที่เปิดโอกาสให้พี่ๆ สามารถแบ่งปันเรื่องราวให้กับเพื่อนๆ ชาวยังแฮปปี้ได้

สามารถโพสต์ข้อความดีๆ ภาพถ่ายสวยๆ ได้ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้อื่นสามารถมากดถูกใจและแสดงความคิดเห็นได้ด้วย ที่สำคัญคือสามารถแบ่งหมวดหมู่ได้ถึง 16 หมวดหมู่ด้วยกัน จะพูดคุยเรื่องสุขภาพ ท่องเที่ยว อาหารการกิน เทคโนโลยี หรือไลฟ์สไตล์ ก็มีหมด ใครสนใจหมวดหมู่ไหน ก็เลือกหมวดหมู่นั้นๆ ได้เลย คุยกันกับคนคอเดียวกัน ยังไงก็แฮปปี้

ล้ำไปกว่านั้น คือพี่ๆ สามารถติดตามบทความดีๆ มีสาระ ที่อัพเดตเป็นประจำจากทีมงานยังแฮปปี้ผ่านหน้าแรกนี้ได้เลย ได้อ่านก่อนใคร ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ หรืออยากจะส่งต่อบทความให้กับคนรู้จักก็สามารถก็แบ่งปันผ่านทั้งไลน์และเฟซบุ๊กได้ทันที

แถบกิจกรรมเรียกว่าเป็นแถบที่พี่ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะกิจกรรมดีๆ ที่ยังแฮปปี้จัด ขอบอกเลยว่าเต็มเร็วมากๆ โดยมีแถบใกล้จะถึงจะบอกกิจกรรมที่กำลังจะเปิดรับสมัครเร็วๆ นี้ สามารถเข้ามาอัพเดตได้ตลอดเวลา แถบกิจกรรมจะบอกกิจกรรมที่ประกาศรับสมัครเรียบร้อยแล้ว สามารถกดเข้าไปสมัครได้เลย และแถบจิตอาสาจะบอกกิจกรรมที่เข้าร่วมแล้วสามารถสะสมเวลาความดีกับ YoungHappy Time Bank ได้ ใครอยากเป็นจิตอาสาติดตามแถบนี้ได้เลย

ในขั้นตอนสมัครก็สะดวกสุดๆ เพราะสามารถกดสมัครเข้าร่วมได้ทันที หรือถ้าสมัครไปแล้วติดธุระก็สามารถกดยกเลิกได้ทันทีเช่นกัน เพื่อเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ชาวยังแฮปปี้คนอื่นๆ ที่สมัครไม่ทันได้เข้าร่วมแทน ส่วนกิจกรรมที่มีการเก็บค่าใช่จ่ายก็สามารถอัพเดตหลักฐานการโอนเงิน เพื่อให้ทีมงานตรวจสอบได้ทันที ไม่ต้องกลัวตกหล่น 

แถบบทความเป็นการรวบรวมบทความและเรื่องราวดีๆ ที่ทีมงานยังแฮปปี้ได้คัดสรรมาเพื่อพี่ๆ ผู้สูงวัยโดยเฉพาะ อัพเดตอย่างสม่ำเสมอ จะเป็นข่าวนวัตกรรมล้ำๆ เพื่อผู้สูงอายุ เทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆ สาระเพื่อสุขภาพ หรือแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อให้วัยเก๋ายังเก๋าไม่สร่าง ด้วยแหล่งข้อมูลจากทั้งไทยและเทศ ก็มีให้อ่านกันทุกสัปดาห์

ที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นข่าวปลอม เพราะทีมงานได้คัดกรองมาเป็นอย่างดีแล้วว่าถูกต้องและถูกใจพี่ๆ แน่นอน จะเก็บไว้อ่านเองหรือจะส่งต่อให้กับคนที่รัก รับรองว่าเป็นประโยชน์แน่นอน

แถบยังแฮปปี้คือแถบที่ช่วยให้ผู้สูงวัยได้รู้จักกับยังแฮปปี้มากขึ้น เพราะมีทั้งช่องทางติดต่อกับทีมงานได้โดยตรง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ อีเมล ไลน์ และเฟซบุ๊ก มีข้อเสนอแนะให้กับทีมงาน ก็สามารถกรอกข้อมูลได้ หรือจะให้คะแนนแอปพลิเคชันก็สามารถกดเข้าไปให้กำลังใจทีมงานกันได้เลย

ฟังก์ชันลับของแถบนี้คือคอร์สเรียน ออนไลน์ที่เป็นการนำคอร์สกิจกรรมที่เคยสอนพี่ๆ ไปแล้ว ทั้งสอนใช้ไลน์ โซเชียล ขายของออนไลน์ การดูแลบุคลิกภาพ และอื่นๆ อีกเพียบ มาเปลี่ยนเป็นคลิปวิดีโอ โดยแบ่งเป็นตอนสั้นๆ ให้พี่ๆ เรียนได้แบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา มีทั้งแบบเสียค่าใช้จ่ายและแบบฟรี กดสมัครเข้าร่วมกิจกรรมไหนไม่ทัน เรียนออนไลน์แทนก็สะดวกและได้ความรู้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

แถบฉันจะเป็นส่วนที่บันทึกประวัติและข้อมูลส่วนตัวของพี่ๆ ทั้งหมด ทั้งประวัติส่วนตัว กระทู้ที่เคยโพสต์ คอร์สเรียนที่เคยสมัคร กิจกรรมที่เคยเข้าร่วม คะแนนสะสมจากการเข้าร่วมกิจกรรม ลำดับคะแนนสูงสุดของชาวยังแฮปปี้ และชั่วโมงความดีที่เคยทำใน YoungHappy Time Bank ก็สามารถเช็คได้ตลอดเวลา

ความพิเศษคือมีแถบสมุดความดีที่ให้พี่ๆ ได้บันทึกเรื่องราวและความทรงจำดีๆ ในแต่ละวัน ประทับใจกิจกรรมใด ทำงานจิตอาสาที่ไหน ก็สามารถบันทึกไว้อ่านย้อนหลัง หรือแชร์ให้เพื่อนอ่านได้เลย

มาสนุกกับแอปพลิเคชัน YoungHappy เวอร์ชันใหม่กันได้ที่นี่ คลิกโหลดเลย

Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=org.younghappy.android&hl=th

iOS:

https://itunes.apple.com/th/app/younghappy/id1279819149


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW

ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment