นานาสาระผู้สูงอายุ

10 เหตุผลทำไมต้องโหลดแอพฯ YoungHappy

เอ…พี่ๆเคยมีคำถามกันไหมว่าแอพฯ YoungHappy มันดียังไง? จำเป็นต้องโหลดไหม?

.

วันนี้มาดูเหตุผลกันดีกว่าว่าทำไมต้องโหลดแอพฯ YoungHappy

.

.

จะดีแค่ไหนถ้ามีคนคอยเป็นผู้ช่วยให้วัยเก๋าตลอดเวลา เรามีบริการคอลเซ็นเตอร์ที่คอยให้บริการหากวัยเก๋าต้องการสอบถามเรื่องต่าง ๆ หรือต้องการความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

.

.

เราเข้าใจว่าวัยเก๋าต้องการอะไร เราจึงออกแบบทุกอย่างให้เหมาะกับการใช้งานของวัยเก๋ามากที่สุด นอกจากนั้นคอลเซ็นเตอร์ของเราก็ยังเป็นวัยเก๋าด้วยเช่นกัน เพราะเราเชื่อว่าวัยเก๋าจะเข้าใจกันเองมากที่สุด

.

.

เพราะเราเชื่อว่าอายุไม่ได้จำกัดการเรียนรู้ ดังนั้นเราจึงมีกิจกรรมดี ๆ มีประโยชน์ที่เหมาะสำหรับวัยเก๋าในทุก ๆ เดือน เช่น กิจกรรมปลูกผักออร์แกนิค กิจกรรมดูหนัง กิจกรรมสอนการใช้เทคโนโลยี เป็นต้น

.

.

เราสรรหาและคัดสรรเรื่องที่น่ารู้ รวมถึงเคล็ดลับดี ๆ มาฝากวัยเก๋าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลตัวเอง สุขภาพ ภัยรอบตัว หรือสาระดีต่าง ๆ เช่น เทคนิคนวดสไตล์ญี่ปุ่น 18วิธีลดอาการปวดไม่ต้องพึ่งยา รู้เท่าทันภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เป็นต้น

.

.

นอกจากข้อมูลและสาระดี ๆ แล้ว เรายังสรรหาสิ่งดี ๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยเก๋าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอร่อยหรือที่เที่ยวต่าง ๆ

.

นอกจากนี้เรายังรวบรวมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น การเดินทางด้วยส่วนลดสำหรับ สถานที่ที่วัยเก๋าเข้าชมได้ฟรี เป็นต้น

.

.

เทคโนโลยีจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับวัยเก๋าอีกต่อไปเพราะเรามีวีดีโอสอนการใช้ Line และ Facebook เพื่อให้วัยเก๋าของถึงเทคโนโลยีได้อย่างเข้าใจและง่ายที่สุด

.

.

ถ้าพี่ๆเบื่อการอยู่บ้านคนเดียว อยากมีเพื่อนๆรุ่นราวคราวเดียวกัน เราคือคำตอบ เพราะทุกๆกิจกรรมที่เราจัดมิตรภาพได้เกิดขึ้นเสมอ

.

เปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบปะคนใหม่ๆ ได้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปพร้อมๆกัน

.

.

เรามีเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นจากพี่ๆที่มาร่วมกิจกรรมกับเรามากมาย เราได้เห็นการพัฒนาและต่อยอดของพี่ๆจากกิจกรรมที่เราได้จัด

.

รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆจากคอลเซ็นเตอร์ที่เรารับสายและเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยพี่ๆ เรายินดีและดีใจที่ได้เป็นอีกหนึ่งที่พึ่งให้กับวัยเก๋า

.

.

ใครชอบของฟรี ส่วนลด หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ ต้องพลาดไม่ได้กับแอพฯของเรา เพราะทุกๆครั้งที่พี่ๆมาร่วมกิจกรรม ก็รับแต้มไปสะสมเพื่อแลกเป็นสิทธิต่างๆต่อไปในอนาคต

.

.

ใช่แล้ว! มีความสุขรอวัยเก๋าอยู่ เพราะ YoungHappy อยากให้วัยเก๋ายังแฮปปี้อยู่ตลอดเวลา ทุกๆ บริการ คอนเทนท์และกิจกรรมพร้อมแล้วที่จะให้ความสุขกับวัยเก๋า

.

รู้ถึงเหตุผลที่ควรโหลดแอพฯแล้ว อย่าลืมโหลดแอพฯของเรา เพื่อให้เราเป็นความสุขให้พี่ๆในทุกวันด้วยนะจ๊ะ

.

ดาวน์โหลดแอพฯ คลิ๊กได้เลยที่ http://bit.ly/2Fhf2f1


ช่องทางติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @younghappy (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
Facebook: younghappyse
Call center: 065-506-2889

Author

Write A Comment