ยังทันสมัย

เหตุผลดีๆ ที่วัยเก๋า ต้องมีแอป YoungHappy ไว้ติดเครื่อง

จากความตั้งใจของทีมงานยังแฮปปี้ที่อยากให้พี่ๆ วัยเก๋าทุกคน ยังสนุก มีคุณค่า และพึ่งพาตัวเองได้ จึงทำให้เกิด แอปพลิเคชัน ‘YoungHappy’ ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางอัพเดตข่าวสารสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

ถ้าใครยังไม่เคยโหลด หรือยังไม่รู้ว่าแอปทำอะไรได้บ้าง ลองไปดู เหตุผลดีๆ ที่ต้องมีแอป YoungHappy ไว้ติดเครื่องกันดีกว่า

พี่ๆ หลายคนอาจมีกรุ๊ปไลน์หรือกลุ่มเพื่อนที่พูดคุยแลกเปลี่ยนกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าหากจะมีอีกหนึ่งคอมมูนิตี้ดีๆ ที่เป็นช่องทางในการแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้แบบคนวัยเดียวกัน ด้วยฟังก์ชันสนทนาหรือ forum ที่เปิดโอกาสให้พี่ๆ สามารถตั้งกระทู้ โพสต์รูปภาพสวยๆ หรือแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กันได้แบบง่ายๆ แถมยังสามารถคอมเมนต์โต้ตอบกันได้อีกด้วย

หนึ่งในความตั้งใจของทีมงานยังแฮปปี้คือการทำให้พี่ๆ สามารถพึ่งพาตัวเองได้ จึงทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ ที่เปิดโอกาสให้พี่ๆ ได้เข้าร่วมกันทุกสัปดาห์ อย่างเช่นคอร์สโซเชียลมีเดียพื้นฐาน เวิร์คช้อปการถ่ายภาพด้วยมือถือ หรือกิจกรรมเพื่อสุขภาพกับ โครงการ Active 60 ที่สนับสนุนโดย สสส. ซึ่งแต่ละกิจกรรมมีผู้สมัครเข้าร่วมเต็มเร็วมากๆ ถ้าพี่ๆ ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ อย่าลืมกดปุ่มกิจกรรมอัพเดตเป็นประจำ ถ้ามีการเปิดรับสมัครเมื่อไร ก็กดสมัครเข้าร่วมในแอปได้ทันทีเลย

ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีอยู่เต็มโลกโซเชียลไปหมด ซึ่งมีทั้งข่าวจริง ข่าวปลอม หรือคอนเทนต์บางอย่างก็สร้างความเข้าใจผิดได้ แต่ถ้าพี่ๆ ลองกดปุ่มนานาสาระก็จะพบกับคอนเทนต์มากมาย ที่บอกเลยว่าทีมงานตั้งใจคัดสรรเนื้อหาดีๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับพี่ๆ ผู้สูงวัยโดยเฉพาะ ทั้งเรื่องของสุขภาพ เคล็ดลับการใช้ชีวิต แรงบันดาลใจ และข้อมูลข่าวสารที่อัพเดตสุดๆ จะอ่านเองหรือแชร์ให้เพื่อนก็เป็นประโยชน์แน่นอน

นอกจากฟังก์ชันต่างๆ ที่กล่าวไปแล้ว ในแอป YoungHappy ยังมีฟังก์ชันดีๆ เพียงแค่กดปุ่มอื่นๆจะพบกับเนื้อหาสาระอีกมากมาย อย่างเช่น คลิปสอนเทคนิคการใช้ไลน์และเฟซบุ๊ก รายการพ็อดแคสต์ที่สามารถฟังสาระดีๆ ได้ผ่านเสียง หรือจะค้นหาเบอร์โทรฉุกเฉินก็ยังได้

ทั้งหมดนี้ คือฟังก์ชันดีๆ ที่แอปพลิเคชัน YoungHappy ออกแบบมาให้พี่ๆ วัยเก๋าโดยเฉพาะ

รู้อย่างนี้แล้ว ไปโหลดกันได้เลย >> ที่นี่

Credit: Photo: https://www.freepik.com/


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW

ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment