นานาสาระผู้สูงอายุ

กระโดดร่มฉลองวัย 100 ปี! ใครจะกล้าเท่า Robert!

เรื่องที่เป็นไปไม่ได้เมื่อเข้าผ่านหูของคนทั่วไป เป็นเรื่องที่เกิดจริงและทุกคนต้องร้อง “ว้าว” เมื่อคุณปู่ทวดชาวซีแอตเติล วัย 100 ปี ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเขาด้วยการกระโดดร่มออกจากเครื่องบินที่อยู่สูงถึง 14,000 ฟีต!!

การฉลองวันเกิดกับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่บ้านอาจดูธรรมดาไปสำหรับคุณปู่โรเบิร์ตไปแล้ว เมื่อคุณปู่ตัดสินใจกระโดดลงมาจากเครื่องบิน และเมื่อแลนด์ดิ้งยังบอกอีกว่า “ทำอีกครั้งดีกว่า!” พร้อมกับกอดหลานชายและเพื่อนผู้สอนที่เป็นพาร์ทเนอร์กระโดดลงมากับเขาด้วยความตื่นเต้น

“คุณจะรู้สึกถึงอะดรีนาลีนที่หลั่งไหลไปทั่วร่างเมื่อมองออกมาจากประตูเครื่อง และหลังจากนั้นมันก็เป็นเรื่องหมูๆไปเลย!” คุณปู่โรเบิร์ตพูดถึงการฉลองวันเกิดสุดพีคครั้งนี้ ซึ่งเขาก็ได้กลายเป็นคนที่อายุมากที่สุดที่ได้ทำการกระโดดร่มที่เมือง Snohomish ในกรุงวอชิงตัน

หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วครอบครัวของคุณปู่รู้สึกอย่างไร… ครอบครัวของเขาก็ยังไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น ความสนใจอย่างแรงกล้าของคุณปู่ในการกระโดดร่ม เพราะเขาเคยเป็นคนเงียบๆ ที่ไม่ได้มีความชอบหรือสนใจในเรื่องของกีฬามาก่อน

“ฉันเคยทำอะไรมาหลายอย่างนะ แต่ฉันไม่เคยกระโดดร่มออกจากเครื่องบิน”

ถ้าให้ฉันแนะนำ… นั่นคือการทำตามความฝันของเราซะ ถ้าเราไม่ตอบสนองความต้องการลึกๆข้างในใจเราแล้ว เราก็จะไม่มีทางประสบความสำเร็จได้เลยนอกไปจากการจ่ายบิลเท่านั้น ค้นหาแรงผลักดันในใจ แล้วเข้าหาคนที่จะให้แรงบันดาลใจและเป็นโค้ชให้กับคุณได้ ปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลให้เราได้ทำให้ชีวิตเติมเต็มอย่างแท้จริง”


ช่องทางติดต่อเรา

LINE: HTTPS://BIT.LY/2GJY38K

หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)

FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE

CALL CENTER: 065-506-2889

ดาวน์โหลดแอปได้ที่PLAYSTORE/APPSTORE: YOUNGHAPPY หรือ HTTP://BIT.LY/2FHF2F1

Author

Write A Comment