กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ

ชวนเปลี่ยนบ้านเป็น SMART HOME รับปีใหม่ ที่ HOMEPRO EXPO 2019

YoungHappy x HomePro

#Advertorial

ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าพี่ๆ หลายคนกำลังมีแพลนที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ เพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และหนึ่งในนั้น คือการปรับเปลี่ยนบ้านใหม่ให้อยู่สบายแบบแฮปปี้กันมากขึ้น

และด้วยเทรนด์ของ Smart Home ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเทคโนโลยีได้เข้ามาเปลี่ยนให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านกลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะ ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านของผู้สูงอายุให้สะดวกสบายมากขึ้น

ยังแฮปปี้และ HomePro จึงอยากจะชวนพี่ๆ ไปช้อปกันที่งาน HomePro Expo 2019 กับเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Smart รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีล้ำๆ กันแบบจุใจ ลองไปดูกันว่าจะมีสินค้าชิ้นไหนที่โดนใจพี่ๆ วัยเก๋าเป็นของขวัญรับปีใหม่กันบ้าง 

ผ้าม่านคือส่วนประกอบในบ้านที่สำคัญอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่ช่วยสร้างความส่วนตัวภายในบ้านแล้ว ผ้าม่านที่ดียังช่วยป้องกันแสงยูวีที่เกิดขึ้นจากแสงอาทิตย์ภายนอกไม่ให้มาทำร้ายผิวอีกด้วย แต่สำหรับผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ในบ้านแล้ว การลุกไปเปิดปิดผ้าม่านบ่อยๆ อาจจะไม่สะดวก หรือผ้าม่านที่อยู่ในบ้านบางจุดอาจอยู่ในบริเวณที่เอื้อมไปรูดเปิดปิดไม่สะดวกนัก ในงาน HomePro Expo จึงได้เปิดตัวนวัตกรรม ‘Smart Curtain’ หรือผ้าม่านอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง หนึ่งในเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีรางเลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ควบคุมการทำงานผ่านอุปกรณ์อย่าง Google Home ที่สามารถรับค่ำสั่งของเราเพียงแค่พูดออกเสียง ผ้าม่านก็จะเปิดปิดได้ตามคำสั่งของเราทันที สมกับเป็นบ้าน Smart Home แถมพิเศษไปกว่านั้นยังสามารถตั้งเวลาให้เปิดผ้าในตอนเช้า หรือปิดในตอนกลางคืนแบบอัตโนมัติได้เองอีกด้วย

อีกหนึ่งเทรนด์ของบ้าน Smart Home ที่อยากให้พี่ๆ ผู้สูงวัยได้ลองสัมผัส นอกจากผ้าม่านที่สามารถสั่งการด้วยเสียงแล้ว ยังมีไฟอัจฉริยะอย่างไฟเพดานพัดลม Carini รุ่น LED TRYNOVA105’ ที่ทำงานได้แบบมัลติฟังก์ชัน เป็นทั้งพัดลมเพดานและโคมไฟเพดานในตัวเดียว มีคุณสมบัติเด่นคือพัดลมที่สามารถปรับเป็นทั้งพัดลมให้ความเย็นและเป็นพัดลมดูดอากาศระบายกลิ่นได้อีกด้วย นอกจากนั้นหลอกไฟ LED ยังสามารถปรับเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตามต้องการ จะปรับเป็นแสงเหลือง warm white หรือแสงขาว daylight ก็ได้ และที่สำคัญทั้งการปรับโหมดพัดลมและปรับแสงของหลอดไฟ สามารถสั่งการเปิดปิดได้ด้วยสมาร์ทโฟน หรือจะใช้รีโมทก็ได้เช่นกัน

พี่ๆ หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับ เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หน้าตากลมๆ ที่เปลี่ยนการทำความสะอาดหรือดูดฝุ่นภายในบ้านแบบไม่ต้องออกแรงแล้ว เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ยังคงพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องให้พี่ๆ ผู้สูงอายุสบายมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ‘Samsung รุ่น VR05R5050WK/ST’ ที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ ในงาน HomePro Expo ครั้งนี้ มีคุณสมบัติที่นอกจากจะดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถถูพื้นไปพร้อมๆ กันได้ด้วย เรียกว่าสะอาดแบบคูณสองในคราวเดียว ใช้งานนานสูงสุดถึง 150 นาที ที่สำคัญสามารถเลือกโหมดทำความสะอาด และสั่งการผ่านแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนได้ด้วย ทำให้พี่ๆ ผู้สูงอายุนั่งพักผ่อนสบายๆ บ้านก็สะอาดไร้ฝุ่น อยู่สบายตลอดปีใหม่แบบไร้กังวล ลองไปสัมผัสนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีกหลากหลายแบรนด์ได้ที่โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กกันได้เลย

อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานที่พี่ๆ วัยเก๋าพลาดไม่ได้ใน HomePro Expo ครั้งนี้ คือนวัตกรรมใหม่ในห้องน้ำ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดเวลาอยู่ที่บ้าน แต่ปัญหาคือเวลาจะเลือกซื้อสุขภัณฑ์หรืออุปกรณ์ในห้องน้ำที่มีมากมายเต็มไปหมด จะเดินหาก็ลำบาก ภายในงานจึงได้นำเสนอวิธีการล้ำๆ ด้วย E-Catalog สินค้าในห้องน้ำที่สามารถเลือกชมได้ผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ เห็นชัดๆ ไม่ต้องเดินหาให้เหนื่อย แถมยังมาพร้อมกับบริการ Home Service ออกแบบห้องน้ำใหม่หรือจะรีโนเวทห้องน้ำเก่า ก็มีบริการให้ฟรีโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย และภายในงานครั้งนี้ยังมี มหกรรมเครื่องทำน้ำร้อนและน้ำอุ่นราคาพิเศษ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญในห้องน้ำที่ผู้สูงวัยต้องไม่พลาด  

อย่างที่ทราบกันว่าอากาศในเมืองทุกวันนี้ไม่น่าไว้ใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พี่ๆ ผู้สูงอายุจึงจำเป็นเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ซึ่งบางครั้งการใช้เพียงแค่เครื่องฟอกอากาศภายในบ้านอย่างเดียว หรือใช้แค่หน้ากากกันฝุ่นอย่างเดียวก็อาจไม่เพียงพอ จึงอยากลองให้พี่ๆ ได้รู้จักกับ ‘เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา’ นวัตกรรมใหม่ที่จะพกพาอากาศบริสุทธิ์ติดตัวไปทุกที่ทุกเวลา มั่นใจทุกครั้งที่หายใจ ด้วยการใช้นวัตกรรมสร้างเป็นม่านไอออนบริเวณใบหน้า เพื่อเข้าจับอนุภาคต่างๆ ในอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM2.5 ควันบุหรี่ หรือละอองเชื้อโรคก็จัดการได้หมด นอกจากนั้นยังมีเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ๆ เปลี่ยนบ้านให้อากาศสะอาดแบบ Smart กับมหกรรมเครื่องฟอกอากาศในงาน HomePro Expo ให้ได้สัมผัสกันอีกหลากหลายรุ่น

ไหนๆ จะไปช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อเปลี่ยนบ้านให้เป็น Smart Home รับปีใหม่กันแล้ว เพียงแค่พี่ๆ เดินทางมาที่งาน HomePro Expo ที่ Hall 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ก็รับสิทธิพิเศษแบบสมาร์ทๆ รับฟรี E-Coupon มูลค่ารวมกว่า 2,300บาท เพียงแค่เป็นสมาชิก LINE HomePro Connect พร้อมรับความคุ้มถึง 5 ต่อ

คุ้ม 1 ช้อปครบรับฟรี! บัตรของขวัญโฮมโปรสูงสุด 50,000.- (เมื่อช้อปครบ 1,000,000.- ขึ้นไป)

คุ้ม 2 ลด + รับเพิ่มสูงสุด 33%* พร้อมผ่อน 0%* ทั้งงาน (บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม)

คุ้ม 3 ผ่อน 0%* ทั้งงานสูงสุด 12 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 100,000.-* (บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์)

คุ้ม 4 ใช้คะแนนโฮมการ์ดเท่ากับยอดซื้อ ลดเพิ่มทันทีสูงสุด 20%* (เมื่อช้อปครบ 30,000.- ขึ้นไป)

คุ้ม 5 ลดและรับสุดคุ้มจากบัตรเครดิตชั้นนำ

และพิเศษสุดๆ พี่ๆ คนไหนที่ขับรถขึ้นทางด่วนมางาน สามารถนำใบเสร็จค่าทางด่วน มาแลกรับเป็นคูปองเงินสด 100 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด จำกัด 1 คน/ใบ เมื่อช้อปเฉพาะวันจันทร์ศุกร์ (ใบเสร็จค่าทางด่วนต้องเป็นวันที่ตรงกับวันที่แลกรับคูปองเงินสด) เรียกว่าคุ้ม ครบ จบในงานเดียว

15 – 24 พฤศจิกายน 2562 Hall 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com

Author

Write A Comment