กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ

ขายของออนไลน์ เปิดมิติธุรกิจออกสู่ตลาดโลก

กลับมาอีกครั้งกับคอร์สที่จะทำให้นักธุรกิจวัยเก๋าชาวยังแฮปปี้สนุกกับการขายมากขึ้น เปิดอีกมิติให้กับธุรกิจเราด้วยการขายของออนไลน์ ใครที่ยังไม่มีหน้าร้าน ก็สามารถเปิดร้านบนโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ ลงทุนแบบเสี่ยงน้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ส่วนใครที่มีหน้าร้าน มีสินค้าที่มีคุณภาพอยู่แล้ว ก็สามารถขยายช่องทางการขายไปได้มากขึ้น รองรับลูกค้าไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศ แต่สามารถเข้าถึงทุกคนได้ในโลกออนไลน์

อยากเรียนรู้วิธีการเริ่มต้นค้าขาย เปิดร้านอย่างไร ขายผ่านช่องทางไหน ทำอย่างไรให้มีคนสนใจสินค้าเรา  เผยเคล็ดลับทั้งหมด โดยที่ปรึกษาการ สร้างทีมขายแม่ค้าออนไลน์ อาจารย์โบ้ท หนุ่มหล่อ หน้าตาดี มากประสบการณ์  ปัจจุบันสร้างทีมแม่ค้าออนไลน์และสอนแม่ค้าออนไลน์ขายมาแล้ว กว่า 15,000 คน เรียนรู้แบบค่อยเป็นค่อยไป ยกตัวอย่างจากเคสจริง ทำจริง เข้าใจง่าย

รวมทุกกลเม็ดการขายของออนไลน์ รวมถึงการเลือกรูปภาพลงสินค้า การสร้างยอดขาย สร้างความสำเร็จในการขายของออนไลน์ ใครที่มีสินค้าอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ นี่ก็จะเป็นอีกมิติของธุรกิจที่เปิดลูกค้ากลุ่มใหม่ได้ดีอย่างแน่นอน และสำหรับผู้ที่อยากเป็นมือใหม่ค้าขาย การขายออนไลน์ก็ถือเป็นช่องทางที่ปลอดภัย ต้นทุนน้อย และไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงมากเท่าการเปิดหน้าร้านค่ะ


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW
.
ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment