กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ

คอร์สขายของออนไลน์

กลับมาอีกครั้งกับคอร์สที่จะทำให้นักธุรกิจวัยเก๋าชาวยังแฮปปี้สนุกกับการขายมากขึ้น เปิดอีกมิติให้กับธุรกิจเราด้วยการขายของออนไลน์ ใครที่ยังไม่มีหน้าร้าน ก็สามารถเปิดร้านบนโลกออนไลน์ได้ง่ายๆ ลงทุนแบบเสี่ยงน้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ส่วนใครที่มีหน้าร้าน มีสินค้าที่มีคุณภาพอยู่แล้ว ก็สามารถขยายช่องทางการขายไปได้มากขึ้น รองรับลูกค้าไม่ใช่แค่เฉพาะในประเทศ แต่สามารถเข้าถึงทุกคนได้ในโลกออนไลน์
 
อยากเรียนรู้วิธีการเริ่มต้นค้าขาย เปิดร้านอย่างงไร ขายผ่านช่องทางไหน ทำอย่างไร ขายผ่านช่องทางไหนทำอย่างไร ให้มีคนสนใจสินค้าเรา เผยเคล็ดลับทั้งหมด โดยที่ปรึกษาการสร้างทีมขายแม่ค้าออนไลน์มากประสบการณ์เรียนรู้แบบค่อยเป็นค่อยไปยกตัวอย่างจากเคสจริง ทำจริง เข้าใจง่าย 

วันที่ 30 มกราคม 2563
เวลา 10:30 -16:00
สถานที่ Co-Happy Space@ Fortune ชั้น 4
ราคา 1500 บาท 
รับ 30 คน มีเบรคบ่าย 

โอกาสดีสำหรับผู้สนใจการค้าขายออนไลน์ การเปิดร้านค้าออนไลน์ก็เป็นการเริ่มต้นที่ใช้ทุนน้อย ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในเรื่องค่าใช้จ่ายต้นทุน และทำได้ง่ายๆ ใช้เวลารวดเร็ว หลายคนมีร้านค้าอยู่แล้ว หลายคนยังไม่มีร้านแต่อยากมีธุรกิจของตนเอง หรืออยากเรียนรู้เพิ่มเติมโอกาสในโลกยุคใหม่ มาเรียนรู้ด้วยกันได้เลยจ้า..
อยากเรียนรู้วิธีการเริ่มต้นค้าขาย เปิดร้านอย่างไร ขายผ่านช่องทางไหน ทำอย่างไรให้มีคนสนใจสินค้าเรา เผยเคล็ดลับทั้งหมด โดยที่ปรึกษาการ สร้างทีมขายแม่ค้าออนไลน์ ‘อาจารย์โบ้ท’ หนุ่มหล่อ หน้าตาดี มากประสบการณ์ ปัจจุบันสร้างทีมแม่ค้าออนไลน์และสอนแม่ค้าออนไลน์ขายมาแล้ว กว่า 15,000 คน เรียนรู้แบบค่อยเป็นค่อยไป ยกตัวอย่างจากเคสจริง ทำจริง เข้าใจง่าย

Course outline 

  1. Basic การตลาดออนไลน์

  2. อัพเดตการขายของออนไลน์ในปัจจุบัน

  3. ช่องทางการขายของออนไลน์ 

  4. การเปิดร้านขายของออนไลน์ marketplace ต่างๆ เช่น Facebook , line , lazada ,shop

  5. เทคนิคการตั้งชื่อสินค้าให้โดนใจ 

  6. วิธีการเลืออกกลุ่มเป้าหมาย 

  7. การทำให้ร้านค้าน่าเชื่อถือ 

  8. การเลือกรูปภาพลงสินค้า 

  9. การสร้างยอดขาย สร้างความสำเร็จในการขายของออนไลน์ 

รวมทุกกลเม็ดการขายของออนไลน์ รวมถึงการเลือกรูปภาพลงสินค้า การสร้างยอดขาย สร้างความสำเร็จในการขายของออนไลน์ ใครที่มีสินค้าอยู่แล้วแต่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ นี่ก็จะเป็นอีกมิติของธุรกิจที่เปิดลูกค้ากลุ่มใหม่ได้ดีอย่างแน่นอน และสำหรับผู้ที่อยากเป็นมือใหม่ค้าขาย การขายออนไลน์ก็ถือเป็นช่องทางที่ปลอดภัย ต้นทุนน้อย และไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงมากเท่าการเปิดหน้าร้านค่ะ

สอนโดย จินทวัส พงศ์บางลี่ (อ.โบ้ท) 
ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท อินฟินิตี้ บลู จำกัด ประสบการณ์ การทำธุรกิจส่วนตัว 4 ปี และยังเป็นที่ปรึกษาการสร้างทีมขายแม่ค้าออนไลน์
ปัจจุบันสร้างทีมแม่ค้าออนไลน์และสอนแม่ค้าออนไลน์ขายมาแล้ว กว่า 15,000 คน


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW
.
ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment