ยังทันสมัย

การดาวน์โหลดแอปฯ YOUNGHAPPY (VDO)

เชื่อว่าพี่ๆชาวยังแฮปปี้หลายคนที่อยู่ด้วยกันมาอาจเคยดาวน์โหลดแอปฯ younghappy มาแล้ว แต่หลายคนก็อาจยังไม่มีอยู่ในเครื่อง หลายคนอาจยังสับสนในขั้นตอนการดาวน์โหลด หรือการลงทะเบียน จึงทำให้ไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ได้เต็มที่จากการสะสมคะแนน หรือการสมัครกิจกรรมต่างๆ 

วันนี้เราจึงนำเอาขั้นตอนแบบละเอียดยิบในการดาวน์โหลดมาให้ทำตามกัน มาเปิดดูคลิปแล้วค่อยๆทำตามกันได้เลยนะคะ

แอปพลิเคชั่น YOUNGHAPPY สังคมความสุขของคนวัยเก๋า

 1. เข้าแอปฯ Play Store (สำหรับผู้ใช้มือถือระบบแอนดรอย) หรือแอปฯ App Store (สำหรับผู้ใช้มือถือระบบ iOS ตระกูลแอปเปิ้ล)

 2. กดที่ช่องค้นหา แล้วพิมพ์ YOUNGHAPPY กดเข้ามาที่แอปฯ เราได้เลยจ้า

 3. กดติดตั้ง และรอการดาวน์โหลด 

 4. กดเปิด

 5. กดล็อกอินด้วยเบอร์มือถือ แล้วใส่เบอร์โทรศัพท์ของพี่ๆลงไป

 6. จากนั้นกดขอรหัสยืนยัน

 7. รหัสยืนยันจะเด้งมาที่หน้าจอโทรศัพท์ ให้พี่ๆ จำตัวเลข 6 หลักนั้นไว้เพื่อรอกรอกลงในขั้นตอนต่อไป

 8. กรอกรหัส 6 หลักลงไป

  *ถ้าพี่ๆ จำรหัสไม่ได้ ให้เข้าไปที่ข้อความ หรือแมสเสจในเครื่อง จะเห็นข้อความใหม่ที่ระบุเลขรหัสส่งมา ให้จำเลข แล้วเข้าแอปฯ YOUNGHAPPY ไปกรอกได้เลยค่ะ

 9. กรอกชื่อเล่น กดบันทึก

 10. เพื่อให้การลงทะเบียนสมบูรณ์ ให้พี่ๆ เข้าไปที่ไอคอนวงกลมรูปคนด้านซ้ายมือบนสุดของจอ เพื่อเข้าไปกรอกประวัติส่วนตัวกันสักนิด (ข้อมูลที่พี่ๆ ได้กรอกลงมานั้นจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างปลอดภัย ไม่มีการนำไปใช้ในทางอื่นค่ะ)

 11. เมื่อบันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว เราก็มาเริ่มเล่นกันได้เลย

 12. หน้าแรก: Forum/กระดานสนทนา : พี่ๆสามารถเข้ามาตั้งกระทู้พูดคุย หรือแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆ กับเพื่อนๆสมาชิกยังแฮปปี้ได้ 

 13. หน้าที่ 2: Event/กิจกรรม: พี่ๆ สามารถดูกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ก่อนช่องทางอื่นๆ (Line/Facebook) รวมถึงสามารถดูภาพบรรยากาศกิจกรรมที่ผ่านไปแล้วได้

 14. หน้าที่ 3: Content/นานาสาระ: รวมบทความ ความรู้ ข่าวสารและสาระดีๆ ที่น่าสนใจสำหรับผู้สูงอายุได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ Lifestyle แรงบันดาลใจดีๆ และทิปส์ในการใช้ชีวิต ที่เราได้นำมารวมไว้ให้ในหน้านี้

 15. หน้าที่ 4: บริการอื่นๆ ที่เราได้คัดสรรคุณภาพและเป็นมิตรต่อผู้สูงอายุมาให้ค่ะ เช่น VDO เทคนิคการใช้เทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย และแอปฯต่างๆ Podcast สถานีวิทยุยังแฮปปี้ เรื่องราวๆดีๆ ที่เราจะมาพูดคุยกันแบบสบายๆ Jobs ช่องทางหางานในวัยเกษียณ ที่กิน ที่เที่ยว เรียกได้ว่า นึกอะไรไม่ออกเปิดแอปฯ ยังแฮปปี้ได้เลย 🙂

นอกจากสาระความรู้ และสิทธิประโยชน์ในแอปฯ YOUNGHAPPY แล้ว ชาวยังแฮปปี้ยังได้รับคะแนนสะสม Happy Point อีกด้วย ซึ่งคะแนนเหล่านี้สามารถนำไปแลกของรางวัลได้มากมาย เช่น เสื้อยังแฮปปี้ กระเป๋า หรือถ้าใครสะสมได้มาก ก็รับส่วนลดค่าสมัครกิจกรรมของเราไปได้เลย! ของดีมีไม่เยอะ รีบสะสมคะแนนกันนะจ๊ะ


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW

ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment