เทคโนโลยี

เลิกหงุดหงิด เลิกหัวร้อน กับการสอนพ่อแม่ใช้มือถือ ด้วย ‘คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า’

Pinterest LinkedIn Tumblr

เคยเป็นไหม เวลาที่ต้องสอนคุณพ่อคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ใช้สมาร์ทโฟน ต้องรู้สึกหงุดหงิดยามที่สอนอยู่เสมอ เพราะสอนเท่าไรก็จำไม่ได้สักที หรือสอนอย่างไรก็ไม่เข้าใจ เพราะเรื่องเทคโนโลยีอาจเป็นสิ่งที่ง่ายสำหรับวัยรุ่น แต่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับวัยเก๋านั่นเอง

ยังแฮปปี้จึงอยากจะให้ลูกหลานทุกคนได้รู้จักกับ ‘คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า’ หนังสือคู่มือที่จะช่วยให้การท่องโลกออนไลน์ของพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ของเราไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สาระเน้นๆ จัดเต็มทุกแอปฯ​ ยอดฮิต ด้วยขั้นตอนการสอนใช้แอปพลิเคชัน ทั้ง LINE, facebook, YouTube และ Google Maps สอนด้วยขั้นตอนที่เข้าใจง่าย ทำตามได้ทันที พร้อมตัวหนังสือขนาดใหญ่ อ่านสบายตา ออกแบบมาสำหรับวัยเก๋าโดยเฉพาะ

จะมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้อ่านเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน ก็เป็นสื่อกลางที่เชื่อมความผูกพันได้เป็นอย่างดี รับรองเลยว่าหายหงุดหงิด หายหัวร้อน และเข้าใจกันมากขึ้นแน่นอน

พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป รับฟรี! เพียงส่งหลักฐานบัตรประชาชนของพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่เพื่อยืนยันตัวตนกับยังแฮปปี้ (ข้อมูลจะถูกเก็บเป็นความลับและใช้ในการยืนยันตัวตนกับยังแฮปปี้เท่านั้น)

สำหรับคนทั่วไป สามารถสั่งซื้อได้ในราคา 250 บาท (รวมค่าส่ง) โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นค่าจัดส่งหนังสือสำหรับผู้สูงอายุต่อไป

รับหนังสือฟรีหรือสั่งซื้อ คลิกเลย https://bit.ly/3ka4P7g
ดูขั้นตอนยืนยันตัวตนเพื่อรับหนังสือฟรี ได้ที่ https://bit.ly/3kanOig

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author

คนชลบุรี ชอบกินข้าวแกงกะหรี่ และเป็นนักอ่านตัวยง อนาคตอยากเปิดคาเฟ่ร้านหนังสือ