เทคโนโลยี

ตัวใหญ่ น่ารัก ใช้แล้วปัง! แนะนำสติกเกอร์ไลน์ สำหรับวัยเก๋า

Pinterest LinkedIn Tumblr

YoungHappy x LINE Stickers
#ADVERTORIAL

แอปพลิเคชันอันดับหนึ่งที่พี่ๆ วัยเก๋าทุกคนต้องมีติดเครื่อง คงจะเป็นแอปฯ อะไรไม่ได้นอกจาก ‘ไลน์’ ที่มีไว้แชทพูดคุยสารทุกข์สุขดิบกับเพื่อนๆ และลูกหลาน

ซึ่งหนึ่งในฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้เวลาคุยแชท คือการส่ง ‘สติกเกอร์ไลน์’ หากัน แต่เชื่อว่าปัญหาหนึ่งที่วัยเก๋าทุกคนต้องเจอคือ เลือกใช้สติกเกอร์กันไม่ถูก เพราะมีให้เลือกเยอะเกินไป! แถมไม่มีอันไหนที่ชอบและเหมาะจริงๆ

ยังแฮปปี้ เลยขออาสามาแนะนำสติกเกอร์ไลน์ในซีรีส์ Big Letter Collection ที่ดีไซน์น่ารัก มีตัวหนังสือที่ใหญ่ และคำเก๋ๆ ที่เหมาะกับการใช้ส่งในชีวิตประจำวัน จะโดนใจหรือใช้แล้วปังขนาดไหน ลองไปติดตามกันได้เลยจ้า

Big Letter Collection สติกเกอร์ไลน์ตัวอักษรยักษ์
ใหญ่เต็มตา สุขใจทั้งคนส่งและคนรับ

อย่างที่ทราบกันว่าสติกเกอร์ไลน์ใน LINE Store ทุกวันนี้มีให้เลือกใช้นับพันนับหมื่นแบบ แต่ปัญหาคือปริมาณที่เยอะเกินไป ยิ่งสำหรับพี่ๆ วัยเก๋าแล้ว ก็อยากจะได้สติกเกอร์ที่สวยน่ารัก เพื่อใช้แทนตัวเองได้อย่างไม่เคอะเขิน

สติกเกอร์ไลน์ซีรีส์ Big Letter Collection หรือ สติกเกอร์ตัวอักษรยักษ์ คือสติกเกอร์ที่ออกแบบมาเพื่อวัยเก๋าโดยเฉพาะ เอกลักษณ์คือใช้ตัวอักษรที่ใหญ่ มีคำเพราะๆ เก๋ๆ ประกอบกับลายการ์ตูนสุดน่ารัก เมื่อส่งไปในห้องแชท จะแสดงผลด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าสติกเกอร์ทั่วไป ใช้แล้วสุขใจทั้งคนส่งและคนรับแน่นอน

คำอวยพร ในสวนดอกไม้
สวยงามด้วยดอกไม้ ส่งได้ทุกโอกาสพิเศษ

สติกเกอร์ไลน์ที่เหมาะกับวัยเก๋าที่ชื่นชอบดอกไม้มากเป็นพิเศษ เพราะมีลวดลายดอกไม้สวยๆ ปูอยู่ด้านหลัง พร้อมด้วยคำอวยพรเพราะๆ สีสันสดใสและเป็นมงคล ไม่ว่าจะเป็น มีเงินมีทอง, ขอให้อายุยืน, ชีวิตรุ่งเรือง ฯลฯ จะโอกาสไหนหรือวันพิเศษวันไหนก็ใช้ส่งได้

คลิกดาวน์โหลดได้ที่นี่

ถ้ายังไม่ถูกใจยังมีให้เลือกอีกมากมายที่นี่

ต่ายบิ้วตี้ : อักษรยักษ์
กระต่ายน้อยน่ารัก ตัวเบิ้ม อ่านง่าย สบายตา

สติกเกอร์ไลน์รูปกระต่ายน้อยสุดน่ารัก คุมโทนด้วยสีพาสเทส และตัวอักษรตัวเบิ้มๆ อ่านง่าย สบายตา มีการจัดวางอย่างลงตัว พร้อมลูกเล่นที่เป็นเจ้ากระต่ายน้อยกำลังแอ็กชันตามคำต่างๆ เช่น อิอิ, สุดปัง, จัดให้ ฯลฯ ใช้ส่งแทนคำพูดได้เลย

คลิกดาวน์โหลดได้ที่นี่

ถ้ายังไม่ถูกใจยังมีให้เลือกอีกมากมายที่นี่

เหมียวข้าวพอง V.3 บิ๊กสติกเกอร์
ใช้แล้วดูเด็ก ส่งเมื่อไรต้องยิ้มตาม

สติกเกอร์ไลน์แมวเหมียวสุดกวน เหมาะกับสาวๆ วัยเก๋ารุ่นใหญ่ ที่ใช้แล้วจะดูเด็กลงทันที เพราะทั้งคำและภาพนั้นเต็มไปด้วยความสดใสของเจ้าเหมียว ไม่ว่าจะเป็น คิดถึงนะคะ, เป็นห่วงนะคะ, ส.บ.ม. สบายมากค่ะ ฯลฯ ส่งให้ใคร ก็ต้องยิ้มไปตามๆ กัน

คลิกดาวน์โหลดได้ที่นี่

ถ้ายังไม่ถูกใจยังมีให้เลือกอีกมากมายที่นี่

วิธีซื้อสติกเกอร์ไลน์แบบง่ายๆ

พี่ๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า การจะเป็นเจ้าของสติกเกอร์ไลน์สุดน่ารัก นั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1.คลิกเข้าไปที่เมนู LINE Today
2.เลื่อนไปแถบหมวดหมู่สุดท้าย LINE STORE
3.เลือกสติกเกอร์ที่ชื่นชอบ
4.กดชำระเงินด้วยเครือข่ายมือถือที่ใช้ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน 5.กรอกเบอร์โทรศัพท์ แล้วกรอกเลข OTP ที่ได้จาก SMS เท่านี้ก็เรียบร้อย

สะดวกสุดๆ ไม่ต้องง้อลูกหลานเลยทีเดียว วัยเก๋าอย่างพวกเราเรื่องแค่นี้สบายมาก ลองเลย!

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author

คนชลบุรี ชอบกินข้าวแกงกะหรี่ และเป็นนักอ่านตัวยง อนาคตอยากเปิดคาเฟ่ร้านหนังสือ