หมวดหมู่อื่นๆ

รู้จัก ‘เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์’ ตัวช่วยวัยเก๋าให้แฮปปี้ในทุกๆ วัน

Pinterest LinkedIn Tumblr

YoungHappy x Certainty

พี่ๆ เคยเป็นไหม เวลาจะทำอะไร ไปไหนมาไหน หรือขณะนอนหลับ จะรู้สึกกังวลกับความเปียกชื้น ไม่สบายตัว เพราะเมื่อก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ ระบบขับถ่ายต่างๆ อาจจะไม่เหมือนเดิม จึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยอย่าง ‘เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์’ ใหม่! จากญี่ปุ่น กางเกงผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ ด้วยคุณสมบัติ ซึมซับ 2 เท่า ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ล็อคป้องกันการรั่วซึม แห้งสบาย ยาวนาน พร้อม พลัง 3 พลัส 1. ลดแบคทีเรีย** 2. ลดกลิ่น** 3. สัมผัสนุ่ม แห้งสบาย*** ที่จะช่วยให้วัยเก๋าแฮปปี้ในทุกๆ วัน

ยังแฮปปี้มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ทดลองใช้ฟรีๆ เพียงแค่บอกคุณสมบัติเด่นของ ‘เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์’ ใหม่! จากญี่ปุ่น พร้อมเหตุผลที่อยากลองใช้ ใต้โพสต์กิจกรรมใน facebook ยังแฮปปี้ YoungHappy และใส่ Hashtag #เซอร์เทนตี้กางเกงโกลด์แพ้นส์ #CertaintyClub

ร่วมสนุก คลิก

มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลฟรี! ถึง 2 รางวัล

รางวัลที่ 1: รับฟรี! ‘เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์’ 1 แพ็ค มูลค่า 515 บาท จำนวน 50 รางวัล

รางวัลที่ 2: รับฟรี! สินค้าทดลอง ‘เซอร์เทนตี้ กางเกงโกลด์แพ้นส์’ 1 ห่อ มูลค่า 40 บาท จำนวน 250 รางวัล

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ วันที่ 24 สิงหาคม – 7 กันยายน 2563

ประกาศผลภายในวันที่ 17 กันยายน 2563 ทาง Facebook Certainty Club

กฎกติกาการเข้าร่วมสนุก

– คณะกรรมการจะทำการตัดสินผู้ชนะที่บอกคุณสมบัติได้มากที่สุด ถูกต้อง และทำตามกติกาครบถ้วน อีกทั้งมีเหตุผลที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด
– สงวนสิทธิ์บ้านละ 1 รางวัล เท่านั้น!
– ผู้ชนะที่ได้รับรางวัลกรุณายืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 24 กันยายน 2563 โดยส่ง ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ มาทาง inbox มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ โดยทางบริษัทฯ จะทำการจัดส่งของรางวัลเป็นพัสดุให้ตามที่อยู่ที่ผู้ชนะแจ้งมา
– ของรางวัลจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ที่แจ้งเข้ามา ภายใน 30 วันทำการ หลังจากผู้ชนะยืนยันสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว (ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
– พนักงานบริษัทดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) / บริษัทตัวแทนที่เกี่ยวข้อง / คณะกรรมการดำเนินการกิจกรรมไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมนี้
– บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– การตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี
– หากคณะกรรมการพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดมิได้ปฎิบัติตาม กฎและข้อตกลงของกิจกรรม หรือมีเจตนาทำลายการดำเนินกิจกรรม คณะกรรมการมีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการพิจารณามิให้ผู้นั้นเป็นผู้ร่วม กิจกรรม ต่อไป และมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎ กติกา และการให้รางวัลตามความเหมาะสมเมื่อใดก็ได้
– ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนของรางวัลเป็นเงินสดได้

หมายเหตุ: เซอร์เทนตี้ โกลด์แพ้นส์ ขนาดรอบเอวไซส์ M 23-34นิ้ว ไซส์ L 29-40 นิ้ว ไซส์ XL 35-50 นิ้ว  

*จากผลสำรวจส่วนแบ่งตลาดในเชิงมูลค่า และปริมาณของตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ใหญ่ในประเทศไทย ช่วง ส.ค.  61 – ก.ค. 62 โดยบริษัท Nielsen ประเทศไทย (Copyright © 2019, Nielsen)

ฆพ. 1397/2563

อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องแพทย์ก่อนใช้จัดจำหน่ายโดย บมจ. ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ชั้น 11 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ กทม. โทร 02 6518061

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author