หมวดหมู่อื่นๆ

รู้จักยาดมคู่ใจวัยเก๋า Peppermint Field Black Inhaler

Pinterest LinkedIn Tumblr

#ADVERTORIAL
YoungHappy x Peppermint Field

ในประเทศที่มีอากาศร้อนแทบทั้งปีอย่างประเทศไทย ไอเทมคู่กายที่ทุกคนต้องมีติดตัว โดยเฉพาะกับพี่ๆ วัยเก๋าก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ยาดม’ อย่างแน่นอน 

เพราะเมื่อใดก็ตามที่เรารู้สึกวิงเวียนศีรษะ จะเป็นลมจากความร้อน เพียงแค่หยิบยาดมขึ้นมาสูดดมก็จะทำให้รู้สึกเย็นและสดชื่นขึ้นทันที และด้วยเหตุนี้เอง ผู้สูงอายุจึงจำเป็นต้องใส่ใจในการเลือกใช้ยาดมเป็นพิเศษ  

ยังแฮปปี้ ขออาสาแนะนำให้วัยเก๋าได้รู้จักกับยาดม Peppermint Field Black Inhaler ที่มีคุณสมบัติเด่นหลากหลายด้าน เหมาะจะมาเป็นยาดมคู่ใจแท่งใหม่ของพี่ๆ ชาวยังแฮปปี้แน่นอน

ผู้สูงอายุ

1.ประโยชน์ครบ จบในแท่งเดียว

เย็น หอม โล่งจมูก ด้วย Peppermint Field Black Inhaler ที่ผสมผสานเป๊ปเปอร์มิ้นท์ ออยล์ และยูคาลิปตัส ออยล์ เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ซึ่งนอกจากจะช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะและสร้างความผ่อนคลายแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในระบบทางเดินหายใจ ปลอดภัย ไม่ทำลายเยื่อบุโพรงจมูก และสามารถดมได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ผู้สูงอายุ

2.สวย เท่ ต้องหลอดสีดำ

ลืมไปได้เลยกับภาพจำเดิมๆ ของยาดมที่มักจะมาในรูปแบบหลอดสีขาวคาดสารพัดสี เพราะ Peppermint Field Black Inhaler ได้ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของการเป็นยาดม และมาในรูปแบบหลอดสีดำคาดด้วยสีเขียวมิ้นท์สุดคูล มองเผินๆ อาจนึกว่าเป็นลิปสติก เพราะสวยเท่ ใช้ได้แบบไม่ต้องอายใคร เหมาะกับวัยเก๋าอย่างเราเป็นที่สุด

ผู้สูงอายุ

3.ติดตัวไว้ สดชื่นทุกเวลา

ไม่ว่าจะไปวัด เดินห้าง หรือนั่งรถเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือลูกหลาน พก Peppermint Field Black Inhaler ติดกระเป๋าเอาไว้ได้เลย พกพาสะดวก หยิบจับง่าย รูปลักษณ์สวยงาม หยิบขึ้นมาดมได้ไม่ต้องเขิน กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ บรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะ สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มความตื่นตัว เติมความสดชื่น พร้อมเที่ยวต่อได้เลยจ้า     

สำหรับพี่ๆ วัยเก๋าที่อยากมี Peppermint Field Black Inhaler เป็นของตัวเอง เดี๋ยวนี้เขาหาซื้อได้ทั่วประเทศแล้วนะ หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านทาง Line @peppermintfield, Shopee, หรือ Lazada ก็ได้ สะดวกสุดๆ ไปเลย

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author

คนชลบุรี ชอบกินข้าวแกงกะหรี่ และเป็นนักอ่านตัวยง อนาคตอยากเปิดคาเฟ่ร้านหนังสือ