ข่าวสาร

รวมพล YoungHappy Team Up Avenger 2020 สู่ก้าวต่อไปของ YoungHappy

Pinterest LinkedIn Tumblr

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 แล้วกับ ‘YoungHappy ยังแฮปปี้’ คอมมูนิตี้ผู้สูงอายุที่มีความสุขที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทีมงานยังแฮปปี้มีความตั้งใจในการพัฒนาทุกๆ ด้านของยังแฮปปี้ ทั้งกิจกรรมและเนื้อหาสาระดีๆ เพื่อให้พี่ๆ ผู้สูงอายุได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข สนุก และมีคุณค่าในทุกๆ วัน

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

และเพื่อเป็นการพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ อย่างต่อเนื่อง จึงได้เกิดการรวมพลทีมงานยังแฮปปี้จากทุกฝ่ายมาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน และเสาะหาไอเดียนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อที่จะนำมาปรับใช้กับสังคมผู้สูงอายุออนไลน์ในอนาคต กับกิจกรรม YoungHappy Team Up Avenger ในวันที่ 13-14 สิงหาคม 2563 ณ TCDC ไปรษณีย์กลางบางรัก และ W District บีทีเอสพระโขนง โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างเสริมความรู้ด้านธุรกิจเพื่อสังคม แลกเปลี่ยนแนวทางอนาคตขององค์กร และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างทีมงานยังแฮปปี้ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่อีกด้วย

ผู้สูงอายุ

โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 วัน ในวันแรก คุณแก๊ป-ธนากร พรหมยศ ผู้ก่อตั้งยังแฮปปี้ ได้เล่าถึงที่มาที่ไปของยังแฮปปี้พร้อมกับถอดบทเรียนจากเส้นงานการทำงานตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา จากนั้นจึงเป็นช่วงของวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ คุณ Haidy Leung จาก ChangeFusion Institute และ อ.เจน-กัลยา โกวิทวิสิทธิ์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง FabCafe Bangkok ขึ้นมาพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการทำธุรกิจเพื่อสังคม รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยรียูเนียนดินเนอร์เพื่อฉลองครบรอบ 3 ปีให้แก่ยังแฮปปี้ 

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

ในวันที่สอง ทีมงานยังแฮปปี้ได้เชิญสมาชิกผู้สูงอายุจำนวน 9 ท่าน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในยังแฮปปี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนแล้ว ทีมงานยังได้รับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอจากพี่ๆ เพื่อนำไปปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย จากนั้นจึงเปิดโอกาสให้ทีมงานแบ่งกลุ่ม เพื่อนำเสนอไอเดียนวัตกรรมใหม่ๆ โดยมีพี่ๆ ร่วมกันให้คะแนนและแสดงความคิดเห็น เพื่อให้ไอเดียเหล่านี้ ได้รับการพัฒนาให้เกิดขึ้นจริงต่อไป 

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

ในโอกาสครบรอบ 3 ปีนี้ ทีมงานยังแฮปปี้ทุกคนขอขอบคุณพี่ๆ ผู้สูงอายุทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนยังแฮปปี้มาโดยตลอด และพวกเราขอสัญญาว่า ยังแฮปปี้จะไม่หยุดสร้างสรรค์สิ่งดีๆ และมอบความสุขให้กับสังคมสูงวัยอย่างแน่นอน 

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW
.
ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889  

Author