ข่าวสาร

ยังแฮปปี้มอบ คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า ให้กรมกิจการผู้สูงอายุ เพื่อให้ ผู้สูงอายุ ใช้ประโยชน์

Pinterest LinkedIn Tumblr

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ‘YoungHappy ยังแฮปปี้’ กิจการเพื่อสังคมที่มุ่งสร้างสังคม ผู้สูงอายุ ให้ยังคงแอคทีฟ ได้นำหนังสือ ‘คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า’ ที่ได้จัดทำร่วมกับ สสส. มอบให้กับ กรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จำนวน 2,000 เล่ม เพื่อนำไปใช้เป็นสื่อการเรียนรู้สำหรับผู้สูงอายุ ให้สามารถใช้เทคโนโลยีได้อย่างรู้เท่าทันและได้ประโยชน์ โดยมีตัวแทนจากยังแฮปปี้ คุณจุติพร อู่ไพบูรณ์ ผู้ร่วมก่อตั้งยังแฮปปี้ มอบให้กับ คุณสุจิตรา พิทยานรเศรษฐ์ อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ 

โดยภายในหนังสือ ‘คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า’ ได้บรรจุเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ผู้สูงอายุเรียนรู้โดยเฉพาะ โดยเนื้อหาประกอบไปด้วยวิธีการใช้แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่างเช่น ไลน์ เฟซบุ๊ก ยูทูบ และกูเกิลแมปส์ 

รูปเล่มมีขนาดพอดี มีขนาดตัวอักษรที่ใหญ่ อธิบายด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย มีภาพประกอบสวยงาม พร้อมคลิปวิดีโอประกอบการสอนในทุกๆ บท รวมไปถึงมีบทความที่สร้างความตระหนักและรู้เท่าทันเทคโนโลยีอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่มือดีๆ ที่ผู้สูงอายุควรมีติดตัวไว้

สำหรับชาวยังแฮปปี้และผู้สูงอายุท่านใดที่ต้องการหนังสือ ‘คู่มือท่องโลกออนไลน์ ฉบับวัยเก๋า’ อย่าลืมติดตามวิธีการรับหนังสือได้ฟรี เร็วๆ นี้แน่นอนจ้า 

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW
.
ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889  

Author