ภาพบรรยากาศ

เก็บตก ภาพบรรยากาศ คอร์สเรียนพิเศษ ‘3BB พาวัยเก๋าท่องโลกออนไลน์’

Pinterest LinkedIn Tumblr

ทุกวันนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘อินเทอร์เน็ต’ ได้กลายมาเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ ผู้สูงอายุ ทุกคนต่างก็ต้องการใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ให้ความเร็วและสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันมากที่สุด  

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ อย่าง คอร์สเรียนพิเศษ ‘3BB พาวัยเก๋าท่องโลกออนไลน์’ ที่ยังเเฮปปี้ ร่วมกับ 3BB (3 BroadBand) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ณ BASE Playhouse at Samyan Mitrtown ชั้น 2 เพื่อให้ผู้สูงอายุได้ทำความรู้จักกับโลกของอินเทอร์เน็ต และการเล่นโซเชียลมีเดียอย่างรู้เท่าทัน โดยมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตแสนรวดเร็ว ที่ช่วยให้ชีวิตในโลกออนไลน์สะดวกสบายมากขึ้น 

คอร์สเรียนพิเศษนี้แบ่งออกเป็น 3 ช่วง ช่วงแรกเป็นการพาพี่ๆ ไปรู้จักกับเครือข่ายไร้สาย (Wi-Fi) และวิธีเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตง่ายๆ ด้วยตัวเอง ต่อด้วยการสอนใช้แอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียยอดนิยมอย่างไลน์ (Line) และสุดท้าย ช่วงรู้เท่าทันภัยสื่อโซเชียล กับเทคนิคการเช็คว่าข่าวใดเป็นข่าวปลอม โดยทั้งหมดนี้ สอนโดยวิทยากรมากความสามารถและอารมณ์ขันอย่าง อาจารย์บอลและอาจารย์อ๊ะ ยังแฮปปี้

คอร์สเรียนพิเศษ ‘3BB พาวัยเก๋าท่องโลกออนไลน์’ ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาทำกิจกรรมนอกสถานที่อีกครั้งของยังแฮปปี้อย่างเป็นทางการ หลังจากที่หยุดไปสักพักในช่วงโควิด-19 บรรยากาศจะแฮปปี้และคึกคักกันขนาดไหน ไปติดตามชมกันได้เลย

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author

คนชลบุรี ชอบกินข้าวแกงกะหรี่ และเป็นนักอ่านตัวยง อนาคตอยากเปิดคาเฟ่ร้านหนังสือ