ภาพบรรยากาศ

เก็บตก ภาพบรรยากาศ Happy Health BRAIN POWER เพิ่มพลังสมอง

Pinterest LinkedIn Tumblr

หลายคนอาจคิดว่า เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคือเรื่องของร่างกาย แต่รู้หรือไม่ว่า สิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าร่างกายคือเรื่องของสมองที่วัยเกษียณต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ อย่าง Happy Health ‘BRAIN POWER เพิ่มพลังสมองโดยโครงการ Active 60 ที่ยังเเฮปปี้ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เพื่อนำเสนอเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสมอง เพื่อนำไปสู่ร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน

โดยกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกมีวิทยากรอย่าง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคนธา งามประมวญ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง มาแนะนำวิธีการดูแลสมอง ป้องกันความเสื่อมของสมองด้วยวิธีการง่ายๆ เป็นเคล็ดลับดีๆ ที่หลายคนยังไม่รู้มาก่อน

ส่วนช่วงที่สอง เป็นการเวิร์คช้อปสนุกๆ จากวิทยากรที่คุ้นเคยอย่าง ครูเล็ก Yoga Therapy ที่มาสอนเทคนิคเพิ่มพลังสมองด้วยการโยคะบำบัด ให้ทุกคนได้ขยับร่างกาย แต่แข็งแรงไปถึงสมองได้จริงๆ

ความประทับใจของกิจกรรม Happy Health ‘BRAIN POWER เพิ่มพลังสมอง ในครั้ง คือมีพี่ๆ ผู้สูงวัยเข้าร่วมกิจกรรมถึง 173 คน! มากที่สุดตั้งแต่ยังแฮปปี้จัดกิจกรรมมาเลยทีเดียว

ส่วนบรรยากาศจะแฮปปี้และคึกคักกันขนาดไหน ไปติดตามชมกันได้เลย

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน YOUNGHAPPY ได้ที่ http://onelink.to/9dfkjz

ติดต่อเรา

Author