สูงวัยสู้ COVID-19

1 ภารกิจ = 1 บาท: ชวนวัยเก๋าทำภารกิจออนไลน์ ช่วยเหลือแพทย์สู้โควิด-19

Pinterest LinkedIn Tumblr

อย่างที่ทราบกันว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กำลังวิกฤตอย่างหนัก กลุ่มคนที่ต้องทำงานหนักมากที่สุดในเวลานี้ คือเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ที่เปรียบเหมือนนักรบด่านหน้า ที่คอยปกป้องและรักษาพวกเราทุกคนให้รอดพ้นจากการติดเชื้อ 

เป็นเวลาที่ทุกคนต้องร่วมมือกัน ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing หรือ การเว้นระยะห่างทางสังคม ด้วยการอยู่บ้าน โดยกิจกรรมที่ทีมงานยังแฮปปี้ร่วมกับ สสส. ตั้งใจพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้สูงอายุวัย 50 ปีขึ้นไป ไม่เหงายามอยู่บ้าน คือกิจกรรม ‘สูงวัยทำได้: สู้โควิด-19’ การทำภารกิจออนไลน์ สร้างเสริมสุขภาพกายและใจอย่างง่ายๆ เป็นระยะเวลา 30 วัน โดยเปิดรับสมัครมาตั้งแต่วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งได้เสียงตอบรับที่ดีจากพี่ๆ ผู้สูงอายุสมัครเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก 

ทีมงานยังแฮปปี้จึงอยากให้พลังความแอคทีฟของวัยเก๋าส่งเป็นกำลังใจไปถึงคุณหมอ ด้วยการเปลี่ยนจำนวนวันของการทำภารกิจเป็นเงินบริจาค ‘ทำสำเร็จ 1 ภารกิจ = เงินบริจาค 1 บาท’ นั่นหมายความว่าถ้าพี่ๆ เข้ามาทำภารกิจให้สำเร็จทุกๆ วัน หรือเชิญชวนเพื่อนๆ ผู้สูงวัยเข้ามาสมัครทำภารกิจให้มากที่สุด ก็ยิ่งได้เงินบริจาคช่วยเหลือเพิ่มมากขึ้น 

โดยเงินบริจาคทั้งหมดที่นับจากจำนวนภารกิจ จะมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ สมทบทุนศิริราชสู้ภัยโควิด เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอช่วยเหลือผู้ป่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตเพื่อชาติไปด้วยกัน

ศึกษาวิธีการทำภารกิจและสมัครเข้าร่วม คลิกเลย  https://younghappy.com/campaign-fightcovid19/

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊กที่นี่
.
ติดต่อเรา
LINE: คลิ๊ก @younghappy
หรือ id Line @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: คลิ๊ก YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889 

Author