กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ

ประมวลความรู้สึกวัยเก๋า ที่ได้เข้าร่วมภารกิจ “สูงวัยทำได้ แข็งแรงด้วย 3 อ.”

Pinterest LinkedIn Tumblr

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม ‘สูงวัยทำได้ แข็งแรงด้วย 3 อ.’ ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทีมงานยังแฮปปี้และเนสท์เล่ ผู้สนับสนุน ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อให้พี่ๆ วัยเก๋าได้ทำภารกิจสนุกๆ ทั้ง 21 วัน  และมีสุขภาพดี แข็งแรงไปพร้อมๆกัน ด้วยหลัก 3 อ. คือ อ.ออกกำลังกาย อ.อาหาร และ อ.อารมณ์

อีกเช่นเคย โดยในภารกิจสุดท้าย เป็นการให้พี่ๆ ทุกคนที่เข้าร่วม ได้บรรยายความรู้สึกจากการที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านตัวอักษร ซึ่งบอกเลยว่าทีมงานยังแฮปปี้ทุกคนที่ได้อ่านรู้สึกประทับใจอย่างมาก ทุกถ้อยคำ ทุกประโยค ทำให้ทีมงานรู้สึกประทับใจ และอยากจะสร้างสรรค์กิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ ให้กับเหล่าพี่ๆ ได้มาร่วมสนุกกันอีก

สำหรับพี่ๆ ท่านใด ยังไม่เคยร่วมกิจกรรม ‘ ภารกิจออนไลน์ ’ ลักษณะแบบนี้ ก็สามารถรอติดตามภารกิจสนุกๆ แบบนี้ได้อีก รับรองได้ว่า ยังแฮปปี้ จะไม่ให้พี่ๆ ได้หยุดพักกันเลยทีเดียว เพราะเราจะสนับสนุนให้พี่ๆ แข็งแรง และแอคทีฟแม้อยู่ที่บ้าน ว่าแล้วก็ไปอ่านความประทับใจบางส่วน จากพี่ๆ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กันได้เลย

1.กฤชณัท ฉัตรปัญญาวุฒิ อายุ 55 ปี

ความประทับใจจากการมาเข้ากลุ่มเพื่อทำภารกิจ สิ่งสำคัญคือได้ความรู้ที่มีประโยชน์  ได้เจอเพื่อนคนอื่นๆ จากโซเชี่ยล ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโลกที่กว้างขึ้นมากๆ ครับ

2.สุชญา  อาภาวัฒนกิจสกุล อายุ 52 ปี 

ไม่น่าเชื่อว่าเป้าหมายเล็ก ๆ เพียง 2 ข้อ ในวัน แรก กับ 21 ภารกิจ จะส่งผลที่ดีต่อสุขภาพ กายและใจได้ขนาดนี้ เป้าหมายที่มีใครอีกคนร่วมรับรู้จะทำให้เรา ตั้งใจมากขึ้น ปลายทางที่มีใครอีกคนรอยินดี จะยิ่งเพิ่มความสุขเป็นทวีคูณ… 4 เดือนหลังจากนี้ จะตั้งเป้าหมายเล็กๆ และทำภารกิจต่อไป เป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง ขอบคุณทีมงาน Young happy และ Nestle ที่มาเติมความสุขและสุขภาพที่ดีให้ตลอด 21 วัน

3.อดิศักดิ์  เหมมะ อายุ 63 ปี

กิจกรรม สูงวัยทำได้ด้วย 3อ.ที่เนสท์เล่จัดขึ้น ทุกภารกิจเป็นกิจกรรมที่ดี สามารถพัฒนาสุขภาพกายและใจ ให้มีความแข็งแรง อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข

4.นางดรุณี  วรวงษ์  อายุ 66 ปี

ในแต่ละกิจกรรมทำให้เราเชื่อมั่นในตัวเอง ว่าวัยอย่างเราทำได้ และต้องทำอย่างต่อเนื่องเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งของตัวเราเอง แล้วก็เพื่อครอบครัว  ขอขอบคุณยังแฮปปี้และเนสท์เล่อย่างมากเลยนะคะที่ได้จัดกิจกรรมดี๊ดี ขอบคุณสุดๆเลยค่ะ

5.ทิพย์วัลย์   ลีรพงษ์กุล  อายุ 70 ปี

ประทับใจที่ได้เรียนรู้  ได้สนุกและเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ สนุกที่ได้ทำภารกิจ รู้สึกดีมาก ๆ ที่มีโอกาสเข้าร่วมสนุกกับโครงการนี้ ท้ายนี้ขอขอบคุณเนสท์เล่ &YoungHappy และผู้จัดรายการ ทุกท่านที่คิดและจัดภารกิจดี ๆให้ค่ะ

6.สุกฤตา  พงศ์รัตนวารี อายุ 57 ปี

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณบริษัทเนสท์เล่ เป็นอย่างมากที่มอบกิจกรรมดีๆมาให้ทำค่ะ สิ่งที่ประทับใจ คือได้ค้นพบความสุขจากการทำภารกิจ ได้ทั้งความรู้ สุขภาพที่ดี มีความสุข

7.จรีพร บุญสูง อายุ  56 ปี

21​วันผ่านไปเร็วโดยไม่รู้สึกว่าจะทำไม่ได้​หรือเราต้องฝืนตัวเองต้องทำตามภารกิจทุกวัน​ ภารกิจในแต่ละวันทำให้ได้ฝึก ​ได้ยิ้ม​ ได้ออกกำลัง​ สนุกดีค่ะ​ และคิดว่า​ต่อจากนี้เราก็บริหารเวลาทำตัวเองให้เป็นผู้สูงอายุที่​สุขภาพดีทั้งกายและใจ​  ขอบคุณนะคะ​ 😊

8.ชัชลิน นุชเปี่ยม อายุ 67 ปี

ทุกๆเช้ามีความหวังใหม่​ เพราะรีบเปิดไลน์ดูภารกิจด้วยความตื่นเต้น  ได้ปฏิบัติภารกิจครบ3อ.​ สุขภาพแข็งแรง​ ชีวิตร่าเริงสนุกสนาน​ มีความสุข​ ไม่เหงาและมีเป้าหมายทุกวัน​ ชีวิตมีคุณค่าเพิ่มขึ้น  ขอบคุณทีมงาน YH​ และบริษัท​เนสท์เล่ที่จัดโครงการนี้เพื่อสว.รุ่นใหม่ (Active​ seniors)

9.บุศรินทร์ อนุสิทธิ์ อายุ 53 ปี

ทำให้ตัวเราเองรู้สึกมีค่าขึ้น.มีกำลังใจ..ตื่นเต้นว่าพรุ่งนี้จะได้ทำอะไร..มีชีวิตชีวา…ขอบคุณนะคะที่ทำให้เรารู้สึกดีๆกับตัวเองมาก

10.หยวย แซ่กัว อายุ 94 ปี

ความประทับใจจากการทำภารกิจนี้คือ ท่านให้ความสำคัญกับสูงวัยวัยเก๋าอย่างเรา ทำให้ผมมีกิจกรรมทำทุกเช้า ใช้สมองคิดว่าจะตอบโจทย์อย่างไรดี ทำให้ทุกวันเป็นวันดีๆ  จากประสบการณ์ของผม ผมยืนยันได้แน่นอนว่าถ้าทุกท่านปฎิบัติตาม3อ ท่านจะแข็งแรงมีสุขภาพดี

11.กมลศรี. สิทธิชาญคุณะ อายุ 64 ปี

ได้ความรู้หลักพื้นฐานของการมีสุขภาพดี แข็งแรงทั้วกายและใจ ต้องอาศัยหลัก 3 อ. และสิ่งสำคัญคือ ต้องทำต่อเนื่อง เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ดั่งคำว่า “สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำภารกิจเป็นกิจวัตร”

12.เพ็ญสว่าง เพียสุพรรณ อายุ 64 ปี

ขอบคุณYoungHappy และเนสท์เล่นะคะ ที่จัดภารกิจนี้เพื่อวัยเก๋าได้ทั้งสาระประโยชน์ สุขภาพค่ะ ขอขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ

ป.ล. จะมีต่ออีกไหมคะ

13.อริษา. ผลากุลสันติกร  อายุ 69 ปี

ประทับใจทุกภารกิจที่ YoungHappy กับ Nestle จัดกิจกรรมดีๆให้ผู้สูงวัยทำได้แข็งแรงด้วย3อ.ได้ทั้งสุขภาพและความรู้ ประโยชน์มากมายตลอด21วันและตลอดไปค่ะ

14.วนิดา กิตติไพโรจน์เจริญ อายุ 54 ปี

สนุกกับกิจกรรมมากๆค่ะ ประทับใจที่สุดก็คือให้ร้องเพลงค่ะ ปกติไม่เคยร้อง ก็เลยร้องผิดเพี้ยนไปหลายคำ กิจกรรม 3 อ.ให้ทำแต่สิ่งดีๆมีประโยชย์ และจะทานผลิตภัณฑ์ของเนสท์เล่ตลอดไปค่ะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมที่ดีๆนะคะ 😀

15.วิชนี. ตัณฑเสน อายุ 63 ปี

พอทำสำเร็จรู้สึกภูมิใจ ว่าเราทำได้ ที่สำคัญทำให้มีความรู้เพิ่มขึ้นว่าผู้สูงอายุควรจะดูแลตัวเองอย่างไร

16.สุภนันท์ แก้วรุ่งเรือง อายุ 55 ปี

ได้ทำภารกิจทุกวันทำให้เกิดแรงผลักดันในการลุกขึ้นมาจัดการและพัฒนาตัวเองทั้ง 3 อ.  รู้สึกอยากทำต่อเนื่องเพื่อพัฒนาตัวเองทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ จะได้เป็นวัยเก๋าที่มีความสุขและพึ่งพาตัวเองได้ค่ะ

17.ชาลี. ราชรักษ์ อายุ 54 ปี

ดีใจที่มีโครงการนี้ ทำให้ผมมีความสุขที่ได้ร่วมทำสิ่งดีๆกับครอบครัว เช่น ช่วยกันทำและทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยกัน,ได้ออกกำลังกายพร้อมกันหรือได้พูดคุยกันเกี่ยวกับภารกิจที่ได้รับ และลูกชายก็คอยเป็นคนถ่ายภาพให้ครับ สรุปแฮปปี้ทั้งบ้านครับ

ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ

รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://onelink.to/9dfkjz
.
ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889