ยังทันสมัย

แอร์แบ็คคาดเอว ปลอดภัย ล้มได้ไม่เป็นไร

เมื่อถุงลมนิรภัยไม่ได้มีแค่ในรถอีกต่อไป

บริษัทในจีนได้ผุดไอเดียของการทำงานแอร์แบ็คในรถยนต์ให้มาประยุกต์ใช้กับปัญหาอันดับหนึ่งของการใช้ชีวิตของชาวสูงวัยให้ปลอดภัย ล้มได้ไม่เป็นไร

โดยการทำงานนั้นภายในเข็มขัดนิรภัยเด็ดตัวนี้มีไจโรสโคปใช้ในการตรวจจับความเร็วและมุมในการล้มของผู้สวมใส่ และยังมีตัวประมวลผลที่ใช้ในการยิงกระตุ้นแอร์แบ็คให้ทำงาน

Suzhou Yidaibao Intelligent Technology Company โฟกัสในประเด็นสองจุดของสินค้า หนึ่งคือ อยู่ดีๆ เราจะไม่มีวันรู้เลยว่าผู้สูงอายุจะล้มเมื่อไร เพราะฉะนั้นแอร์แบ็คจะต้องเด้งออกมาก่อนที่พวกเขาจะล้มลงไป จึงจะปลอดภัย สองคือ แอร์แบ็คจะต้องแฟบลงใน 0.18 วินาที เพราะจากสถิติแล้วผู้สูงอายุจะล้มลงพื้นใน 0.3 วินาที ซึ่งโดยเทคนิคแล้วการพองตัวควรจะจบลงใน 0.18 วินาที

การเพิ่มขึ้นของประชาชนคนจีนได้ชะลอตัวลงในช่วงปี 2018 และมีแนวโน้มที่คนวัยเกษียณก็จะโตขึ้นสวนทางกัน การดูแลชาวสูงวัยจึงเป็นเรื่องสำคัญเบอร์ต้นที่รัฐควรพิจารณาเมื่อเทียบกับอัตราประชาชนคนทำงานที่ตกต่ำลง และยังเป็นโอกาสทางการตลาดอันดีสำหรับประเทศที่มีประชาชนกว่า 200 ล้านคนนี้

ทางเลือก “กันไว้ดีกว่าแก้” เป็นทางออกที่ดีสำหรับใครมีรุ่นใหญ่ผู้เป็นที่รักอยู่ในบ้าน และไอเท็มเด็ดชิ้นนี้ก็ควรค่าแก่การลองและลงทุนเลยทีเดียว


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW

ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment