กิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ

5 ข้อ ที่ไม่ควรพลาด กับงาน YoungHappy  Reunion Charity Party 2019 กินข้าว ฟังเพลง เล่นเกม เต้นรำ ทำบุญ

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ได้หลีกหนีจากบรรยากาศเดิมๆ แล้วมาสนุกสนาน  รื่นเริง เฮฮา แถมยังได้ทำบุญอีกด้วย ยังแฮปปี้ขอเชิญขวนทุกท่านมาร่วมสนุกกันในงาน YoungHappy  Reunion Charity Party 2019 กินข้าว ฟังเพลง เล่นเกม เต้นรำ และ ทำบุญ  

มาดูกันว่า 5 ข้อ ที่ไม่ควรพลาด มีอะไรบ้าง

สำหรับใครที่ได้มาเรียนคอร์สโซเชียลมิเดียพื้นฐานกับทางยังแฮปปี้และได้พบเจอกับเพื่อนๆ ถือว่าเป็นก้าวแรกของความสนุกเท่านั้น แต่ถ้าจะให้สนุกยิ่งขึ้น แนะนำให้มารวมตัวกันในแก๊ง “ยัง” ของเรา ไม่ว่าจะยังแจ๋ว ยังซาบซ่า ยังสาว ยังสวย ยังอยู่ หรือ ยังเก๋า รับรองว่าจะได้เจอทั้งเพื่อนเก่า ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกัน อย่างแน่นอน

ถ้ายังคงไม่ลืมเพลงเก่าๆ ยุค 60 70 งานนี้เรา เตรียมขนเพลงประทับใจ ที่ฟังทีไรก็อดนึกถึงคืนวันเก่าๆ ไม่ได้ มาให้เปิดฟลอร์ เต้นรำ ขยับแข้ง ขยับขา โชว์ Step กันอย่างจุใจ

นอกจากจะได้รับความสนุกจากการย้อนยุค ย้อนวัยแล้ว ก็ยังจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่งดงาม หรูหรา ทันสมัย และอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวัน ณ โรงแรมหรูใจกลางสุขุมวิท Hyatt Regency 

งานนี้คนใจบุญ ไม่ควรพลาด เพราะรายได้จะนำไปสมทบทุนเข้ากองทุน ยังแฮปปี้ Time Bank เพื่อทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไป

สำหรับใครที่มางาน YoungHappy  Reunion Charity Party 2019 กินข้าว ฟังเพลง เล่นเกม เต้นรำ ทำบุญ ยังแฮปปี้ได้จัดทำเสื้อลายพิเศษ จำหน่ายในงานนี้ด้วย เตรียมตัวมาเป็นเจ้าของกันได้เลย 

รู้ 5 ข้อที่ไม่ควรพลาดแล้ว อย่าลืมรีบสมัครเข้ามานะคะ ถ้ามาคนเดียวมันเหงา ชวนแก๊งวัยเก๋ามาเป็นเพื่อนก็ได้ สะกิดคนข้างๆ ให้รีบสมัครกันเข้ามาเลย มาเป็นคู่ พิเศษ!! ซื้อบัตร 2 ใบในราคา 3,000 บาท จากปกติใบละ 1,650 บาท พิเศษขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว

และอย่าลืม สำหรับ Dress Code ในงาน คือ ขาว เขียว เปรี้ยวซ่า งัดชุดเด็ด แฟชั่นเก๋ในตู้เสื้อผ้ามาใส่ประชันกัน แล้วมาสนุกไปด้วยกันกับเราชาวยังแฮปปี้ในงาน YoungHappy  Reunion Charity Party 2019 กินข้าว ฟังเพลง เล่นเกม เต้นรำ ทำบุญ แล้วพบกันค่ะ


รับข่าวสารข้อมูลและกิจกรรมดีๆ จากเราได้เร็วก่อนใครที่แอปฯ YOUNGHAPPY
คลิ๊ก http://bit.ly/2FQuKRW

ติดต่อเรา
LINE: https://bit.ly/2GJY38k
หรือ @YOUNGHAPPY (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะจ้ะ)
FACEBOOK: YOUNGHAPPYSE
CALL CENTER: 065-506-2889

Author

Write A Comment